Ghế bập bênh

5.500.000₫

- Tên sản phẩm: Ghế bập bênh Quilt Trái tim

- Thương hiệu: Thu Handmade

- Xuất xứ: Công ty TNHH SX TM & DV Hồng Quang Trần, Việt Nam. 

- Chất liệu ghế: Gỗ tràm 

- Chất liệu đệm ngồi: vải thô cotton

- Kích thước: dài 1.5m, cao 82cm, rộng 62cm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT Nhận hàng được thoải mái kiểm tra. Đổi trả linh hoạt trong vòng 10 ngày. Bảo hành trọn đời với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt

Ghế bập bênh Quilt là sản phẩm mang thương hiệu Thu Handmade thuộc sở hữu của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Dịch vụ Hồng Quang Trần. Từ năm 2018, chúng tôi đã phát triển dòng ghế này dựa trên thiết kế mang tính cổ điển, lấy nghệ thuật quilting làm nền tảng. Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến về chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm dựa trên những đánh giá sát sao về nhân trắc học.

Năm 2023, phiên bản mới của ghế có sự cải thiện hoàn hảo hơn với sự chắc chắn trong thiết kế khung sườn, độ dài tựa lưng, độ rộng lòng ghế,… hoàn toàn phù hợp với kích thước của người Việt Nam.

Bên cạnh đó, giao diện ghế vẫn được giữ nguyên sự khác biệt nhờ nghệ thuật Quilting được thực hiện trên lớp vải bọc bên ngoài. Thông thường sẽ có những hình thức quilting khác nhau được thực hiện trên mỗi sản phẩm tùy theo sở thích của khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Thu Handmade
The shader of success - The shader of happiness

HQQuilt – Thu Handmade mong rằng các sản phẩm của mình sẽ luôn bền, đẹp mãi theo năm tháng. Chính vì vậy; ngoài chế độ bảo hành trọn đời đối với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt, chúng tôi có vài khuyến nghị trong quá trình sử dụng như sau: - Hạn chế vặn, xoắn và kéo mạnh. - Các sản phẩm Quilt thường được ghép bằng vải thô không có tính co giãn. Vì vậy; với những chiếc ga Quilt khi bọc trên nệm cao su, khách hàng vui lòng hạn chế giẫm, nhẩy trên đó. Nệm cao su thường lún cục bộ ngay tại vị trí tác dụng lực, những bàn chân nhảy nhót trên đó có thể sinh ra 1 lực kéo vô cùng lớn làm xoạc các đường ghép của ga. - Khi vệ sinh tất cả các sản phẩm; xin lưu ý đặc biệt ở lần tiếp xúc nước (lần giặt) đầu tiên. Quý khách vui lòng: + Không ngâm, ủ mà hãy giặt ngay. + Điều chỉnh máy giặt ở chế độ nhẹ nhàng. + Những chiếc chăn phải được giặt 1 mình bằng nước mát với dung dịch giặt có chất tẩy nhẹ. + Khi phơi-sấy: Hãy đảm bảo máy được cài đặt nhiệt độ vừa phải hoặc chọn nơi mát mẻ, thoáng đãng để phơi. Bạn biết đấy; ông mặt trời với những tia nắng trực tiếp chiếu vào trong 1 thời gian dài sẽ nhanh chóng làm bạc màu chiếc chăn Quilt và các sản phẩm Handmade yêu quý khác của chúng ta.

Bạn đã xem

hotline 0868.126.564