Ghế Bập Bênh quilt trái tim

5.500.000₫

- Tên sản phẩm: Ghế bập bênh Quilt Trái tim

- Thương hiệu: Thu Handmade

- Xuất xứ: Công ty TNHH SX TM & DV Hồng Quang Trần, Việt Nam. 

- Chất liệu ghế: Gỗ tràm 

- Chất liệu đệm ngồi: vải thô cotton

- Kích thước: dài 1.5m, cao 82cm, rộng 62cm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT Nhận hàng được thoải mái kiểm tra. Đổi trả linh hoạt trong vòng 10 ngày. Bảo hành trọn đời với các sản phẩm mang thương hiệu HQ Quilt

Ghế bập bênh Quilt là sản phẩm mang thương hiệu Thu Handmade thuộc sở hữu của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Dịch vụ Hồng Quang Trần. Từ năm 2018, chúng tôi đã phát triển dòng ghế này dựa trên thiết kế mang tính cổ điển, lấy nghệ thuật quilting làm nền tảng. Đáp lai sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến về chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm dựa trên những đánh giá sát sao về nhân trắc học.

Năm 2023, phiên bản mới của ghế có sự cải thiện hoàn hảo hơn với sự chắc chắn trong thiết kế khung sườn, độ dài tựa lưng, độ rộng lòng ghế,… hoàn toàn phù hợp với kích thước của người Việt Nam.

Bên cạnh đó, giao diện ghế vẫn được giữ nguyên sự khác biệt nhờ nghệ thuật Quilting được thực hiện trên lớp vải bọc bên ngoài. Thông thường sẽ có những hình thức quilting khác nhau được thực hiện trên mỗi sản phẩm tùy theo sở thích của khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bạn đã xem