Chăn "Sweet Dream"

1.600.000₫

Mô tả sản phẩm: 

- Tên sản phẩm: Chăn "Sweet Dream"

- Thương hiệu: HQQuilt

- Xuất xứ: Công ty TNHH SX TM & DV Hồng Quang Trần, Việt Nam. 

- Bộ sản phẩm: Chăn - ga - gối ( đặt hàng thêm ).

-  Hình thức Quilt: ô vuông size 15cm.

-  Hình thức chần bông: Chần mí theo đường ghép.

-  Bố cục: Tự do

-  Màu sắc: Tone hồng

- Chất liệu vải: vải thô 100% cotton thân thiện, thấm hút mồ hôi.

- Chất liệu bông: Polyester cách nhiệt, thoáng khí, mau khô và hạn chế tối đa lưu giữ vi khuẩn, nấm mốc bên trong.

Kích thước:
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT Nhận hàng được thoải mái kiểm tra. Đổi trả linh hoạt trong vòng 10 ngày. Bảo hành trọn đời với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt

Chăn "Sweet Dream" là sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt, thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Dịch vụ Hồng Quang Trần. 

                 

Sản phẩm chủ đạo của HQQuilt là những chiếc chăn làm từ nghệ thuật quilting. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có ga, gối đi kèm, có phụ kiện thời trang, các sản phẩm decor, quà tặng.v.v. mang thương hiệu Thu Handmade.

Tất cả đều dùng chung 1 loại nguyên vật liệu cơ bản là Bông và Vải. Đều lấy may, ghép, chần, nhồi, khâu.v.v. làm kỹ thuật tạo thành.

Mỗi một sản phẩm Quilting của chúng tôi ra đời có sự kế thừa tinh hoa Quilting thế giới và những cách thức của riêng mình.

Sản phẩm Quilting của chúng tôi không thuần túy Vị nghệ thuật, cũng không thuần túy Vị nhân sinh. Sản phẩm Quilting của chúng tôi có sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố đó, và được gọi là:

Art for life's sake - Nghệ thuật vị nhân sinh

Nghĩa là 1 sản phẩm ra đời vẫn đảm bảo yếu tố nghệ thuật, nhưng phải phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày, đặc biệt là tối ưu về vấn đề giá cả - vốn là thế mạnh của chúng tôi.

Chìa khóa để chúng tôi mở ra thế mạnh đó chính là;

- Phương thức chúng tôi tổ chức sản xuất ra các sản phẩm tuyệt vời của mình,

- Kỹ thuật chúng tôi áp dụng cho từng sản phẩm đó.

Sản phẩm của chúng tôi thực chất là các sản phẩm nghệ thuật thủ công bán công nghiệp. Vì bên cạnh các cách thức cơ bản của Quilting, chúng tôi cũng học hỏi và áp dụng hình thức may dây chuyền của ngành công nghiệp may mặc để;

- Sản xuất ra các sản phẩm của mình với số lượng lớn,

- Rút ngắn được thời gian hoàn thiện nhưng vẫn bảo đảm tính độc bản của mỗi sản phẩm được tạo ra.

Thực tế; có những sản phẩm được ghép bằng hàng ngàn miếng vải với sắc thái khác nhau. Mỗi sản phẩm khi hoàn thiện vì thế luôn độc đáo và đậm chất “handmade”.

Các sản phẩm handmade mang giá trị tinh thần lớn lao. Qua thống kê; có đến hơn 99% sản phẩm của chúng tôi bán ra được khách hàng dùng làm quà tặng. Tặng người thân, tặng bạn bè, tặng đối tác, hay tặng cho chính mình như cách tìm kiếm niềm vui, tìm kiếm liệu pháp làm thăng hoa cuộc sống….

Và như vậy; các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt - Thu Handmade không chỉ tham gia vào thị trường Chăn ga gối mà còn là một phần của thị trường QUÀ TẶNG vốn nhiều tiềm năng như hiện thấy.

Trong thị trường Quà tặng, các sản phẩm HQQuilt – Thu handmade xuất hiện sẽ như một làn gió mới thổi vào khung cảnh vốn cũ kỹ và nhàm chán. Chất nghệ thuật hòa quyện với tính thực dụng sẽ là 1 lựa chọn đáng giá cho khách hàng mỗi khi cần tìm kiếm một món quà thật ý nghĩa để trao đi.

Bộ sản phẩm Chăn "Sweet Dream" đi kèm có nhận đặt làm riêng theo yêu cầu.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

-----------------------------------------------------------------------------

HQQuilt trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

HQQuilt – Thu Handmade mong rằng các sản phẩm của mình sẽ luôn bền, đẹp mãi theo năm tháng. Chính vì vậy; ngoài chế độ bảo hành trọn đời đối với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt, chúng tôi có vài khuyến nghị trong quá trình sử dụng như sau: - Hạn chế vặn, xoắn và kéo mạnh. - Các sản phẩm Quilt thường được ghép bằng vải thô không có tính co giãn. Vì vậy; với những chiếc ga Quilt khi bọc trên nệm cao su, khách hàng vui lòng hạn chế giẫm, nhẩy trên đó. Nệm cao su thường lún cục bộ ngay tại vị trí tác dụng lực, những bàn chân nhảy nhót trên đó có thể sinh ra 1 lực kéo vô cùng lớn làm xoạc các đường ghép của ga. - Khi vệ sinh tất cả các sản phẩm; xin lưu ý đặc biệt ở lần tiếp xúc nước (lần giặt) đầu tiên. Quý khách vui lòng: + Không ngâm, ủ mà hãy giặt ngay. + Điều chỉnh máy giặt ở chế độ nhẹ nhàng. + Những chiếc chăn phải được giặt 1 mình bằng nước mát với dung dịch giặt có chất tẩy nhẹ. + Khi phơi-sấy: Hãy đảm bảo máy được cài đặt nhiệt độ vừa phải hoặc chọn nơi mát mẻ, thoáng đãng để phơi. Bạn biết đấy; ông mặt trời với những tia nắng trực tiếp chiếu vào trong 1 thời gian dài sẽ nhanh chóng làm bạc màu chiếc chăn Quilt và các sản phẩm Handmade yêu quý khác của chúng ta.

Bạn đã xem

hotline 0868.126.564