Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi!

Cty TNHH SX TM & DV HỒNG QUANG TRẦN / HQQuilt / Thu Handmade đặt việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của bạn. Bạn vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập thông tin và phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng dịch vụ tại website, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

  • - Họ và tên, địa chỉ liên lạc.
  • - Email, số điện thoại di động.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm website của chúng tôi bao gồm số trang Quý khách xem, số links Quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ chỉ hqquilt.com…

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Hqquilt.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho Quý khách.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Cty TNHH SX TM & DV HỒNG QUANG TRẦN / HQQuilt – Thu Handmade.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Cty TNHH SX TM & DV HỒNG QUANG TRẦN / HQQuilt / Thu Handmade

Mã số thuế:2700932731

Địa chỉ:Tân Thành, Kim Sơn, Ninh Bình.

Điện thoại: 0906780035. 0974858113.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp. Hoặc liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi qua:

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

hotline 0868.126.564