Chăn Quilt chủ đề "Gà gáy sáng"

0₫

Xôn xao miền quê/Tiếng gà gáy sáng/Khi vầng dương rạng/Mà lòng nao nao...(Lời bài hát Tiếng gà gáy sáng - Nguyễn Anh Trí)

Mô tả sản phẩm:

- Sản phẩm: Chăn gà gáy sáng.

- Bộ sản phẩm: có (đặt thêm).

- Thương hiệu: HQ Quilt.

- Xuất xứ: Công ty TNHH SX TM & DV Hồng Quang Trần,Việt Nam.

- Hình thức quilt: Quilt áp vải, kết hợp.

- Bố cục: Tranh

- Màu sắc: Nhiều màu sắc.

- Hình thức chần bông: Chần tự do, chần mí theo đường may áp vải.

- Chất liệu vải: vải thô 100% cotton thân thiện, thấm hút mồ hôi.

- Chất liệu bông: polyester cách nhiệt, thoáng khí, mau khô và hạn chế tối đa lưu giữ vi khuẩn, nấm mốc bên trong.
 

Kích thước:
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT Nhận hàng được thoải mái kiểm tra. Đổi trả linh hoạt trong vòng 10 ngày. Bảo hành trọn đời với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt

Chăn Quilt chủ đề "Gà gáy sáng" là sản phẩm mang thương hiệu HQ Quilt thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Dịch vụ Hồng Quang Trần.

               

Sản phẩm được thực hiện chủ yếu dựa trên kỹ thuật quilt áp vải kết hợp với một số hình thức quilt khác,

Kỹ thuật quilt áp vải cho phép nghệ nhân quilting sáng tạo không giới hạn tương tự như cách các họa sĩ sáng tác tranh.

Bức tranh quilt sau khi hoàn thiện chính là một tác phẩm nghệ thuật ẩn dưới hình hài một tấm chăn được sử dụng hằng ngày.

Và bạn hoàn toàn có thể tận hưởng nó bằng cách ĐẮP. 

                                               

Họa tiết chăn hình chú gà trống đang cất tiếng gáy đón chào ngày mới trên mấy đống rơm là một hình ảnh rất dễ thương, bình dị.

Chăn Gà gáy sáng vì thế phù hợp với các bé nhỏ tuổi, đặc biệt là những bé tuổi gà.

Nếu quý khách cần một món quà ý nghĩa dành tặng các con, hãy tìm đến dòng sản phẩm Chăn quilt áp vải chủ đề mang thương hiệu HQ Quilt của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết bán ra mỗi sản phẩm chất lượng với giá thành thật “gần gũi”.

Bộ sản phẩm đi kèm có nhận đặt làm riêng theo yêu cầu.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

HQQuilt – Thu Handmade mong rằng các sản phẩm của mình sẽ luôn bền, đẹp mãi theo năm tháng. Chính vì vậy; ngoài chế độ bảo hành trọn đời đối với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt, chúng tôi có vài khuyến nghị trong quá trình sử dụng như sau: - Hạn chế vặn, xoắn và kéo mạnh. - Các sản phẩm Quilt thường được ghép bằng vải thô không có tính co giãn. Vì vậy; với những chiếc ga Quilt khi bọc trên nệm cao su, khách hàng vui lòng hạn chế giẫm, nhẩy trên đó. Nệm cao su thường lún cục bộ ngay tại vị trí tác dụng lực, những bàn chân nhảy nhót trên đó có thể sinh ra 1 lực kéo vô cùng lớn làm xoạc các đường ghép của ga. - Khi vệ sinh tất cả các sản phẩm; xin lưu ý đặc biệt ở lần tiếp xúc nước (lần giặt) đầu tiên. Quý khách vui lòng: + Không ngâm, ủ mà hãy giặt ngay. + Điều chỉnh máy giặt ở chế độ nhẹ nhàng. + Những chiếc chăn phải được giặt 1 mình bằng nước mát với dung dịch giặt có chất tẩy nhẹ. + Khi phơi-sấy: Hãy đảm bảo máy được cài đặt nhiệt độ vừa phải hoặc chọn nơi mát mẻ, thoáng đãng để phơi. Bạn biết đấy; ông mặt trời với những tia nắng trực tiếp chiếu vào trong 1 thời gian dài sẽ nhanh chóng làm bạc màu chiếc chăn Quilt và các sản phẩm Handmade yêu quý khác của chúng ta.

Bạn đã xem

hotline 0868.126.564