Little Star

Sản phẩm: Little Star 

- Bộ sản phẩm: có (đặt thêm). 

- Thương hiệu: HQQuilt.

- Xuất xứ: Công ty TNHH SX TM & DV Hồng Quang Trần,Việt Nam.

- Hình thức quilt: Quilt kết hợp

- Bố cục: Trang trí

- Màu sắc: Đa sắc

- Hình thức chần bông: Chần mí theo đường ghép.

- Chất liệu vải: vải thô 100% cotton thân thiện, thấm hút mồ hôi.

- Chất liệu bông: polyester cách nhiệt, thoáng khí, mau khô, hạn chế tối đa lưu giữ vi khuẩn, nấm mốc bên trong.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT Nhận hàng được thoải mái kiểm tra. Đổi trả linh hoạt trong vòng 10 ngày. Bảo hành trọn đời với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt

Chăn Quilt "Little Star" sử dụng hình thức quilt không quá phức tạp nhưng đề cao sự tỉ mỉ.

Được ghép chủ yếu bằng những miếng vải dạng dải siêu mảnh có độ rộng chỉ khoảng 2cm theo hình xương cá, làm thành các họa tiết hình ngôi sao 8 cánh theo lối đăng đối vô cùng đẹp mắt.

Màu sắc chăn quilt "Little Star" rất trong sáng nhờ phối hợp chỉ 2 tone chính: Cam và xanh cobal trên nền trắng cực kỳ tinh khiết.

Sản phẩm thuộc nhóm Lux Quilt, nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt, chăn Little Star sử dụng vật liệu hoàn toàn cao cấp; từ chỉ may, vải cho đến lớp bông chần.

Với Lux Quilt, chúng tôi chủ trương nâng cao trải nghiệm, thỏa mãn những mong muốn khắt khe của khách hàng không chỉ ở chất nghệ thuật mà còn ở cả vật liệu cấu thành.

HQQuilt - Nghệ thuật vị nhân sinh
Gặp gỡ chúng tôi:

https://www.facebook.com/ghepvaiquiltinghandmade

https://www.facebook.com/thuhandmade1182015

https://www.facebook.com/thuhandmade1182013

https://www.facebook.com/hongquang118

HQQuilt – Thu Handmade mong rằng các sản phẩm của mình sẽ luôn bền, đẹp mãi theo năm tháng. Chính vì vậy; ngoài chế độ bảo hành trọn đời đối với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt, chúng tôi có vài khuyến nghị trong quá trình sử dụng như sau: - Hạn chế vặn, xoắn và kéo mạnh. - Các sản phẩm Quilt thường được ghép bằng vải thô không có tính co giãn. Vì vậy; với những chiếc ga Quilt khi bọc trên nệm cao su, khách hàng vui lòng hạn chế giẫm, nhẩy trên đó. Nệm cao su thường lún cục bộ ngay tại vị trí tác dụng lực, những bàn chân nhảy nhót trên đó có thể sinh ra 1 lực kéo vô cùng lớn làm xoạc các đường ghép của ga. - Khi vệ sinh tất cả các sản phẩm; xin lưu ý đặc biệt ở lần tiếp xúc nước (lần giặt) đầu tiên. Quý khách vui lòng: + Không ngâm, ủ mà hãy giặt ngay. + Điều chỉnh máy giặt ở chế độ nhẹ nhàng. + Những chiếc chăn phải được giặt 1 mình bằng nước mát với dung dịch giặt có chất tẩy nhẹ. + Khi phơi-sấy: Hãy đảm bảo máy được cài đặt nhiệt độ vừa phải hoặc chọn nơi mát mẻ, thoáng đãng để phơi. Bạn biết đấy; ông mặt trời với những tia nắng trực tiếp chiếu vào trong 1 thời gian dài sẽ nhanh chóng làm bạc màu chiếc chăn Quilt và các sản phẩm Handmade yêu quý khác của chúng ta.

Bạn đã xem

hotline 0868.126.564