Rose Quilt

Sản phẩm: ROSE freedom

- Bộ sản phẩm: có (đặt thêm). 

- Thương hiệu: HQQuilt.

- Xuất xứ: Công ty TNHH SX TM & DV Hồng Quang Trần,Việt Nam.

- Hình thức quilt: Quilt kết hợp

- Bố cục: Trang trí

- Màu sắc: Đa sắc

- Hình thức chần bông: Chần mí theo đường ghép.

- Chất liệu vải: vải thô 100% cotton thân thiện, thấm hút mồ hôi.

- Chất liệu bông: polyester cách nhiệt, thoáng khí, mau khô, hạn chế tối đa lưu giữ vi khuẩn, nấm mốc bên trong.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT Nhận hàng được thoải mái kiểm tra. Đổi trả linh hoạt trong vòng 10 ngày. Bảo hành trọn đời với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt

Tấm chăn với tâm điểm là hình mô tả loài hoa tuyệt đẹp, là " quốc hoa của nước Mỹ" - hoa hồng.
Họa tiết và mầu sắc của chăn được lấy từ quốc kỳ của xứ "cờ hoa", với màu xanh cobal và đỏ làm chủ đạo. Tất cả được biến tấu hài hòa tạo nên 1 bố cục trang trí với sắc màu vô cùng ấn tượng - biểu thị cho khát vọng tự do, nhân bản và cường thịnh.

Với chăn quilt ROSE, chúng tôi trân trọng vinh danh nước Mỹ - cái nôi của nghệ thuật quilting, nơi có hoạt động quilting lâu đời và bài bản nhất hành tinh.

Chúng tôi hy vọng với HQQuilt-quilting Việt Nam sẽ sớm hội nhập cùng các nền quilting khác trên thế giới. LIÊN KẾT - PHỔ BIẾN - PHÁT TRIỂN quilting và kiến tạo nên những giá trị mới.
Gặp gỡ chúng tôi:

https://www.facebook.com/ghepvaiquiltinghandmade

https://www.facebook.com/thuhandmade1182015

https://www.facebook.com/thuhandmade1182013

https://www.facebook.com/hongquang118

............

HQQuilt - Nghệ thuật vị nhân sinh

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

HQQuilt – Thu Handmade mong rằng các sản phẩm của mình sẽ luôn bền, đẹp mãi theo năm tháng. Chính vì vậy; ngoài chế độ bảo hành trọn đời đối với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt, chúng tôi có vài khuyến nghị trong quá trình sử dụng như sau: - Hạn chế vặn, xoắn và kéo mạnh. - Các sản phẩm Quilt thường được ghép bằng vải thô không có tính co giãn. Vì vậy; với những chiếc ga Quilt khi bọc trên nệm cao su, khách hàng vui lòng hạn chế giẫm, nhẩy trên đó. Nệm cao su thường lún cục bộ ngay tại vị trí tác dụng lực, những bàn chân nhảy nhót trên đó có thể sinh ra 1 lực kéo vô cùng lớn làm xoạc các đường ghép của ga. - Khi vệ sinh tất cả các sản phẩm; xin lưu ý đặc biệt ở lần tiếp xúc nước (lần giặt) đầu tiên. Quý khách vui lòng: + Không ngâm, ủ mà hãy giặt ngay. + Điều chỉnh máy giặt ở chế độ nhẹ nhàng. + Những chiếc chăn phải được giặt 1 mình bằng nước mát với dung dịch giặt có chất tẩy nhẹ. + Khi phơi-sấy: Hãy đảm bảo máy được cài đặt nhiệt độ vừa phải hoặc chọn nơi mát mẻ, thoáng đãng để phơi. Bạn biết đấy; ông mặt trời với những tia nắng trực tiếp chiếu vào trong 1 thời gian dài sẽ nhanh chóng làm bạc màu chiếc chăn Quilt và các sản phẩm Handmade yêu quý khác của chúng ta.

Warm Heart

3.200.000₫ 3.500.000₫

Chăn "Kho Tri Thức"

3.800.000₫ 4.000.000₫

Chăn Quilt lá phong

3.200.000₫ 3.500.000₫

Mystic Quilt

Liên hệ

Bạn đã xem

hotline 0868.126.564