MŨ LỤC LĂNG

350.000₫ 280.000₫

Mô tả sản phẩm: 

- Tên sản phẩm: Mũ lục lăng

- Thương hiệu: Thu Handmade

- Xuất xứ: Công ty TNHH SX TM & DV Hồng Quang Trần, Việt Nam

- Size: Freesize vòng đầu từ 55 - 59cm

- Chất liệu: vải thô hoa 100% cotton

-  Màu sắc: Nhiều màu

Màu sắc:
Tím
Cam
Xanh dương
Xanh nhạt
Xanh đậm
Nâu
Hồng
Vàng
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT Nhận hàng được thoải mái kiểm tra. Đổi trả linh hoạt trong vòng 10 ngày. Bảo hành trọn đời với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt

Mũ lục lăng là sản phẩm thuộc Bộ sưu tập mũ bucket mang thương hiệu Thu Handmade, thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Dịch vụ Hồng Quang Trần.

Bộ sưu tập mũ lục lăng được may bằng vải thô có họa tiết và gam màu tươi trẻ. Mỗi sản phẩm mũ lục lăng trong bộ sưu tập của chúng tôi đều mang trong mình mỗi sắc thái khác nhau, nhưng đều được gia công tỉ mỉ với nguyên liệu đã qua lựa chọn hết sức kỹ càng.

Với dáng mũ bucket cùng kiểu ghép độc đáo, sẽ giúp bạn có những outfit nổi bật giúp bạn tự tin khi đi chơi, đi du lịch. 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

HQQuilt – Thu Handmade mong rằng các sản phẩm của mình sẽ luôn bền, đẹp mãi theo năm tháng. Chính vì vậy; ngoài chế độ bảo hành trọn đời đối với các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt, chúng tôi có vài khuyến nghị trong quá trình sử dụng như sau: - Hạn chế vặn, xoắn và kéo mạnh. - Các sản phẩm Quilt thường được ghép bằng vải thô không có tính co giãn. Vì vậy; với những chiếc ga Quilt khi bọc trên nệm cao su, khách hàng vui lòng hạn chế giẫm, nhẩy trên đó. Nệm cao su thường lún cục bộ ngay tại vị trí tác dụng lực, những bàn chân nhảy nhót trên đó có thể sinh ra 1 lực kéo vô cùng lớn làm xoạc các đường ghép của ga. - Khi vệ sinh tất cả các sản phẩm; xin lưu ý đặc biệt ở lần tiếp xúc nước (lần giặt) đầu tiên. Quý khách vui lòng: + Không ngâm, ủ mà hãy giặt ngay. + Điều chỉnh máy giặt ở chế độ nhẹ nhàng. + Những chiếc chăn phải được giặt 1 mình bằng nước mát với dung dịch giặt có chất tẩy nhẹ. + Khi phơi-sấy: Hãy đảm bảo máy được cài đặt nhiệt độ vừa phải hoặc chọn nơi mát mẻ, thoáng đãng để phơi. Bạn biết đấy; ông mặt trời với những tia nắng trực tiếp chiếu vào trong 1 thời gian dài sẽ nhanh chóng làm bạc màu chiếc chăn Quilt và các sản phẩm Handmade yêu quý khác của chúng ta.

Bạn đã xem

hotline 0868.126.564