Thương hiệu Thu Handmade

Thương hiệu Thu Handmade

Cty TNHH SX TM & DV HỒNG QUANG TRẦN được thành lập từ năm 2021, dựa trên background là Cơ Sở SX TM Hồng Quang.

Từ năm 2014 chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ các sản phẩm từ nghệ thuật Quilting, các sản phẩm dệt may khác.

Trong tầm nhìn 3 năm tới, chúng tôi tập trung sản xuất, bán lẻ và phát triển các thương hiệu: HQQuilt và Thu Handmade.

 Thu Handmade- Handmade là Thủ công. Thu Handmade là thương hiệu gắn liền với các mặt hàng thủ công làm bằng vải.

 Hiện nay và tương lai, loài người đang và sẽ chứng kiến bước chuyển mình cực nhanh trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống nói chung và vào sản xuất tiêu dùng nói riêng. Nhờ đó, năng xuất lao động đã tăng, sản lượng đã tăng, chất lượng hàng hoá cũng ngày càng tốt. Một xã hội công nghiệp hình thành ở khắp nơi, đâu đó mang màu sắc siêu thực mà đại đa số loài người chưa kịp thích nghi, hòa hợp. Trong bộ gen của con người, cái đẹp mang hơi hướng của sự sống sinh học vẫn luôn lôi cuốn chúng ta. Những gì được tạo ra bằng đôi tay, chứa đựng hơi thở và sự trăn trở sẽ ngày càng trở nên quý giá.

Không thể bị thay thế bằng máy móc. Không thể bị chi phối bởi công nghệ. Và không thể mai một chừng nào loài người nói chung, Thu Handmade nói riêng còn tồn tại và tôn trọng những giá trị phổ quát mà tạo hóa đã ban tặng cho cá nhân mình.

Hệ sinh thái các sản phẩm thủ công mang thương hiệu Thu Handmade rất đa dạng và thiết thực đối với cuộc sống con người. Chúng tôi chủ trương: bằng đôi tay của mình, dựa vào các loại vật liệu sẵn có, làm ra tất cả những gì đẹp nhất, hữu ích nhất mà khách hàng cần cho 1 cuộc sống thú vị và thăng hoa. Những vật liệu sẵn có của chúng tôi thường là bông và vải.
Sự đa dạng về danh mục sản phẩm Thu Handmade đi kèm với sự đa dạng về giá cả. Tương tự như các sản phẩm thuộc thương hiệu HQQuilt, giá cả của Thu Handmade cũng ở mức rất cạnh tranh. Trong khi mẫu mã, chất lượng sản phẩm là thứ chúng tôi luôn theo đuổi để kiến tạo nên những giới hạn mới của chuẩn mực. Khi bạn tạo ra thành quả trong sự phấn chấn thì năng lượng tích cực đó ẩn chứa trong từng sản phẩm. Và Slogan của Thu Handmade: The shade of happiness.

- Triết lý kinh doanh 

Thông qua hoạt động sản xuất và kinh doanh, Thu Handmade muốn lan toả năng lượng chữa lành đến với khách hàng của mình bằng công thức: KHÁCH HÀNG + Thu Handmade = HẠNH PHÚC (CLIENT + Thu Handmade = HAPPINESS). Thu Handmade tâm niệm: Chúng tôi tạo ra nghệ thuật, và giá trị đó chỉ tuyệt đối khi chúng ta ở cùng nhau.

- Tính cách thương hiệu…..

Bằng tất cả sự trân trọng với khách hàng, trân trọng cảm nhận cũng như niềm tin về khả năng mang lại cho khách hàng những giá trị tinh thần tốt nhất. Thu handmade luôn luôn làm việc vì đam mê và xem sự tin yêu của khách hàng là thứ lợi nhuận quan trọng, bền vững nhất. Trong hành trình của mình, chúng tôi luôn lấy: Sáng tạo – nhân văn, hạnh phúc - tự do, ân cần – bác ái làm sợi chỉ hồng để định hướng và gắn kết mình với thế giới rộng lớn, bao la. Mong rằng với HQQuilt – Thu Handmade, cuộc sống sẽ thêm phần tốt đẹp.

Chúng tôi ở đây để phụng sự!

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!!!

Gửi bình luận
hotline 0868.126.564