BỘ SƯU TẬP PHỤ KIỆN THỜI TRANG HOẠ TIẾT CHĂN CÔNG

BỘ SƯU TẬP PHỤ KIỆN THỜI TRANG HOẠ TIẾT CHĂN CÔNG

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang Chăn con công của thương hiệu Thu Handmade, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Hồng Quang Trần, đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo và cá tính.

Với nguyên liệu chính là vải thô hoạ tiết Chăn con công huyền thoại, bộ sưu tập này mang đến một cảm giác lạ mắt và đầy ấn tượng. Với sự kết hợp của các màu sắc sặc sỡ như đỏ, xanh và đen, các sản phẩm từ vải công thường tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho bất kỳ outfit nào.

Túi đeo chéo hoạ tiết công đỏ (Ảnh:Khách hàng cung cấp)

Sẽ rất khó phối đồ cho ăn nhập với các phụ kiện được may từ loại vải nói trên. Tuy nhiên, đây thực ra lại là 1 lợi thế.

Thu Handmade không chỉ giới thiệu các sản phẩm như mũ pocket, khẩu trang, túi xách, ví được làm từ vải hoạ tiết Chăn con công mà còn chú trọng đến chất lượng và tính tiện ích của sản phẩm. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa vải công và chần bông polyeste, các sản phẩm không chỉ nhẹ nhàng và thoáng khí mà còn hạn chế vi khuẩn và nấm mốc.

Mũ hoạ tiết công xanh lá (Ảnh: Khách hàng cung cấp)

Mũ dáng pocket, sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. 

Mũ công đỏ (Ảnh: HQQuilt- Thu handmade)

Túi xách, khẩu trang.v.v.

Túi, ví (Ảnh: HQQuilt - Thu Handmade)

Các loại vải hoạ tiết công thường dệt bằng sợi cotton.

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đều được chần bông polyeste tương tự như cách làm quilting nên thường rất nhẹ, thoáng khí, tản nhiệt tốt và hạn chế tối đa lưu giữ vi khuẩn, nấm mốc bên trong.

Quý khách có thể sử dụng các sản phẩm trong bộ phụ kiện thời trang họa tiết công của chúng tôi cho cả ngày dài năng động mà không hề cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi.

Mũ, túi đeo chéo hoạ tiết công đỏ (Ảnh: HQQuilt - Thu Handmade)

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm trong bộ sưu tập này sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho bản thân hoặc người thân, là điểm nhấn cho những hành trình mới và trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua bộ phận chăm sóc khách hàng.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Gửi bình luận
hotline 0868.126.564