Bộ sưu tập phụ kiện thời trang hoạ tiết Chăn con công.

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang hoạ tiết Chăn con công.

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang Chăn con công mang thương hiệu Thu Handmade. Thương hiệu Thu Handmade thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Hồng Quang Trần. 

Nguyên liệu thực hiện là vải thô họa tiết Chăn con công huyền thoại.

Vải hoạ tiết Con công gợi nhớ về 1 miền ký ức với những tấm rèm, chiếc chăn màu đỏ, màu xanh hoặc màu đen... được hoà sắc cực kỳ sặc sỡ.
Các sản phẩm may từ vải công thường đem đến 1 ấn tượng vô cùng lớn về mặt thị giác.

Sẽ rất khó phối đồ cho ăn nhập với các phụ kiện được may từ loại vải nói trên. Tuy nhiên, đây thực ra lại là 1 lợi thế.

Thu Handmade giới thiệu đến Quý khách hàng bộ sưu tập phụ kiện thời trang bao gồm: Mũ pocket, khẩu trang, túi xách, ví... bằng vải hoạ tiết Chăn con công. Các sản phẩm trên sẽ luôn phù hợp để tạo điểm nhấn cho bất kỳ 1 style nào.

Sử dụng các phụ kiện thời trang hoạ tiết Chăn con công của chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên vô cùng cá tính, nổi bật, trẻ trung, và tràn đầy năng lượng tích cực.

Mũ dáng pocket, sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. 

Túi xách, khẩu trang.v.v.

Các loại vải hoạ tiết công thường dệt bằng sợi cotton.

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đều được chần bông polyeste tương tự như cách làm quilting nên thường rất nhẹ, thoáng khí, tản nhiệt tốt và hạn chế tối đa lưu giữ vi khuẩn, nấm mốc bên trong.

Quý khách có thể sử dụng các sản phẩm trong bộ phụ kiện thời trang họa tiết công của chúng tôi cho cả ngày dài năng động mà không hề cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi.

Chúng tôi hy vọng các sản phẩm của mình sẽ là một món quà ý nghĩa để khách hàng dành tặng bản thân, gia đình cho những hành trình trải nghiệm mới.

Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Gửi bình luận
hotline 0868.126.564