Chào Năm 2024

Chào Năm 2024

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác!

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ HỒNG QUANG TRẦN được thành lập năm 2021 dựa trên background là Cơ Sở Sản Xuất Thương Mại HỒNG QUANG. Từ năm 2014 Cơ Sở Sản Xuất Thương Mại HỒNG QUANG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ các sản phẩm từ nghệ thuật Quilting cùng rất nhiều các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ vải khác.

Sản phẩm chủ đạo hiện nay của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ HỒNG QUANG TRẦN là những chiếc chăn mang thương hiệu HQQuilt.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có ga, gối đi kèm, có phụ kiện thời trang, có các sản phẩm decor, quà tặng.v.v. mang thương hiệu Thu Handmade.

                            

 

 

 

Tất cả các sản phẩm đều dùng chung 1 loại nguyên vật liệu cơ bản là bông và vải. Đều lấy may, ghép, chần, nhồi, khâu.v.v. làm kỹ thuật tạo thành.

Mỗi một sản phẩm Quilting của chúng tôi được tạo ra có sự kế thừa tinh hoa nghệ thuật Quilting thế giới, cùng với việc áp dụng linh hoạt những cách thức của riêng mình.

Sản phẩm Quilting của chúng tôi không thuần túy Vị nghệ thuật, cũng không thuần tuý Vị nhân sinh.

Sản phẩm Quilting của chúng tôi có sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố đó, và được gọi là:

Art for life's sake - Nghệ thuật vị nhân sinh – Nghệ thuật nhân văn - Nghệ thuật sinh ra để phục vụ con người, luôn lấy con người, đạo làm người làm trọng tâm xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển.

Tính tới ngày hôm nay thì 10 năm đã trôi qua, hành trình ấy thực sự không hề dễ dàng, và con đường ấy hẳn nhiên không hề ngắn. Nền tảng đáng giá trước nhất mà chúng tôi có chắc chắn là sự kiên trì, bền trí cùng những sáng tạo linh hoạt không ngừng nghỉ;

Năm 2014 trong căn phòng khách rộng 2 chục mét vuông của gia đình, chỉ với 2 cái máy may, 1 cái bàn là và mớ vải thô hoa đầy màu sắc, chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu làm ra những sản phẩm đầu tiên.

Kính Quý khách hàng! Từ tận đáy lòng, HQQuilt – Thu Handmade xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị, những khách hàng đầu tiên, những khách hàng hiện tại cũng như trong tương lai đã tin-yêu và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, tạo cho chúng tôi “tiền đề” quan trọng để một năm sau chúng tôi xây dựng cho mình nhà xưởng đầu tiên rộng 230m2 .

Năm tiếp theo chúng tôi nhận bằng bảo hộ thương hiệu Thu Handmade và tiếp tục đầu tư mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển hoạt động Sản Xuất Kinh Doanh.

Và cứ như thế cho đến nay; nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ với thái độ làm việc hăng say, gia đình HQQuilt-Thu Handmade đã:

Có trong tay data của hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng, thân thiết.

Cơ Sở Sản Xuất Thương Mại HỒNG QUANG trở thành Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ HỒNG QUANG TRẦN với văn phòng và nhà xưởng rộng gần 1000m2 và đang tiếp tục được đầu tư mở rộng.

Có đội ngũ quilter, các anh chị em công, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều người đã gắn bó từ những ngày khởi nghiệp đầu tiên.

  

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ HỒNG QUANG TRẦN sau 2 năm thành lập đã đạt mốc tăng trưởng 400% và kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng này trong 1 vài năm tới với mục tiêu ngắn hạn là:

Tiến hoá trở nên thật vững vàng để sẵn sẵn sàng tạo ra những giá trị mới to lớn hơn, tốt đẹp hơn, giúp ích nhiều hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Kính thưa quý vị! Mọi sự mới chỉ là khởi đầu. Năm 2024 đã tới, cơ hội song hành cùng những thách thức đang chờ đón tất cả chúng ta. HQQuilt – Thu Handmade xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng, quý đối tác một năm mới tràn đầy Hạnh Phúc – Thăng Tiến và Thành Công!

HQQuilt – Thu Handmade trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng!

 

Gửi bình luận
hotline 0868.126.564