Ra mắt các Bộ sưu tập chăn Đông - Xuân 2023

Ra mắt các Bộ sưu tập chăn Đông - Xuân 2023

Để đáp ứng nhu cầu và tri ân những tình cảm tốt đẹp mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt mười năm qua, HQQuilt lên kế hoạch ra mắt 3 Bộ sưu tập “ Chăn Quilt yêu thương”.

Thời gian mở bán bắt đầu từ tháng 11 cùng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

       Bộ sưu tập là tập hợp những mẫu thiết kế đặc sắc của nghệ thuật quilting. Được làm 1 cách tỉ mỉ, khéo léo, chứa đựng giá trị nghệ thuật và giá trị nhân văn to lớn. Sản phẩm sử dụng chất liệu vải thô – cotton thân thiện, với lớp bông polyester siêu nhẹ, siêu thoáng khí, kháng khuẩn, chống ẩm mốc, giúp bảo vệ sức khoẻ người dùng.

1. Bộ sưu tập Chăn Quilt vuông

     Quilt vuông là hình thức quilt cơ bản nhất. Hàng trăm mẫu vải được cắt chính xác thành những hình vuông nhiều kích thước. Các miếng vải được may ghép với nhau một cách ngẫu nhiên hoặc theo sự sắp xếp có tính chủ đích bằng khái niệm: Quilt bố cục tự do và bố cục hàng lối sử dụng kích thước ô vuông, màu sắc vải và hình thức chần bông làm trọng tâm. 

- Sản phẩm quilt ô vuông bố cục tự do phối màu ngẫu nhiên luôn chứa đựng vẻ đẹp bất ngờ. Chất nghệ thuật hoà quyện với công năng, được thể hiện thông qua sắc thái của vải cùng cách thức thực hiện các đường chần bông.

   

- Sản phẩm quilt ô vuông bố cục đường lối đưa màu sắc, hình hài vào trật tự được xắp đặt trước nhằm tạo ra những hiệu ứng có chủ đích.

 2. Bộ sưu tập Chăn quilt tam giác

      Được được tạo ra từ những hình tam giác đủ màu sắc, kích thước. Cũng như chăn quilt vuông, chăn quilt tam giác cũng là hình thức quilt khá phổ biến và không quá phức tạp. Giản đơn nhất là hình thức ghép bố cục tự do theo các tone màu. Tất cả sẽ xuất hiện tại Bộ sưu tập quit tam giác sắp ra mắt của chúng tôi..

   

   Với Bộ sưu tập chăn quilt tam giác, những miếng vải ngập tràn màu sắc trên tấm chăn quilt cũng là một điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng ngủ, giúp cuộc sống của bạn thăng hoa.

3. Bộ sưu tập Chăn quilt lục lăng

Quilt lục lăng chính là 1 huyền thoại của Nghệ thuật quilting. Bất biến theo thời gian, nay tái hiện trong Bộ sưu tập của HQQuit chắc chắn cũng không có nhiều thay đổi. Vẫn là những miếng vải thô hoa nhiều mầu sắc, thuở xưa được các mẹ khâu tay, nay được các nghệ nhân của chúng tôi ghép lại với nhau bằng máy. 

  

Hòa mình vào những mảng màu rực rỡ với tấm chăn nhà HQQuilt. Mẫu chăn ghép lục lăng được làm cực kỳ tỉ mỉ và công phu, giúp căn phòng của bạn thêm sang trọng và đầy sức sống..

 Màu sắc đa dạng, phối trộn với nhau hài hòa về sắc độ giúp "set" chăn thật rực rỡ và hút mắt. Những bông hoa lục lăng mộng mơ đưa ta đến một khu vườn đầy quyến rũ, đưa ta vào giây phút thư thái, toát lên vẻ đẹp của hy vọng và truyền cảm hứng cho bạn theo đuổi ước mơ với niềm lạc quan chưa từng có.

4. Bộ sưu tập chăn quilt dải

    Dựa theo hình thức Quilt dải, HQQuilt tạo ra những chiếc chăn với thiết kế đơn giản, nhưng sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất. Sản phẩm được ghép thủ công bởi các nghệ nhân quilting nên luôn mang trong mình nét đẹp của sự sống sinh học. Lôi cuốn và chứa đựng năng lượng chữa lành.

  Quilt dải mảnh bố cục cắt-cup hình xương cá tựa đường chân trời, là khái niệm về không gian hữu hình luôn tồn tại bên cạnh mọi sự vật tồn tại trên trái đất.

   Quilt dải lớn, dải kết hợp lớn-nhỏ gợi nhớ về những cách đồng hoa Tuylip tuyệt đẹp, bao la.

  

 Gây ấn tượng mạnh mẽ về màu sắc tương đồng hoặc tương phản, những dải màu đan xen bất tận chứa đựng năng lượng nhân sinh và sức mạnh vô bờ của tạo hoá . Mảng màu trắng xen giữa tượng trưng cho sự hy vọng tựa như ánh sáng dẫn đường bạn đi qua những thăng trầm. Dù cuộc sống đôi khi bất định thì hãy luôn lạc quan, luôn nhớ rằng bạn có sức mạnh phục hồi để vượt lên mọi trở ngại.

HQQuilt - Nghệ thuật vị nhân sinh 

Bằng tình yêu với nghệ thuật quilting và tình yêu cuộc sống. Thông qua Bộ sưu tập Chăn Quilt yêu thương, HQQuilt muốn gửi đến Quý khách hàng những sản phẩm quilting tuyệt vời nhất, những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn chứa đựng nghệ thuật và năng lượng chữa lành, giúp cuộc sống thăng hoa hơn, tuyệt vời hơn. 

Trong thời gian chờ ra mắt, Quý khách đặt hàng trước các sản phẩm trong Bộ sưu tập của chúng tôi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Vui lòng xem chi tiết tại Fanpage và facebook của chúng tôi. 
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!!!

 Fanpage:

 https://www.facebook.com/ghepvaiquiltinghandmade

https://www.facebook.com/thuhandmade1182013

Facebook:

https://www.facebook.com/thuhandmade1182015

Gửi bình luận
hotline 0868.126.564