SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Sản phẩm chủ đạo của Hồng Quang Trần là những chiếc chăn làm từ nghệ thuật quilting mang thương hiệu HQQuilt. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có ga, gối đi kèm, có phụ kiện thời trang, các sản phẩm decor, quà tặng.v.v. mang thương hiệu Thu Handmade.

  

Tất cả đều dùng chung 1 loại nguyên vật liệu cơ bản là Bông và Vải. Đều lấy may, ghép, chần, nhồi, khâu.v.v. làm kỹ thuật tạo thành.

Mỗi một sản phẩm Quilting của chúng tôi ra đời có sự kế thừa tinh hoa Quilting thế giới và những cách thức của riêng mình.

Sản phẩm Quilting của chúng tôi không thuần túy Vị nghệ thuật, cũng không thuần túy Vị nhân sinh. Sản phẩm Quilting của chúng tôi có sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố đó, và được gọi là:

Art for life's sake - Nghệ thuật vị nhân sinh

Nghĩa là 1 sản phẩm ra đời vẫn đảm bảo yếu tố nghệ thuật, nhưng phải phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày, đặc biệt là tối ưu về vấn đề giá cả - vốn là thế mạnh của chúng tôi.

Chìa khóa để chúng tôi mở ra thế mạnh đó chính là;

- Cách chúng tôi tổ chức sản xuất ra các sản phẩm tuyệt vời của mình,

- Phương thức chúng tôi thực hiện sản phẩm đó.

Sản phẩm của chúng tôi thực chất là các sản phẩm nghệ thuật thủ công bán công nghiệp. Vì bên cạnh các cách thức cơ bản của Quilting, chúng tôi cũng học hỏi và áp dụng hình thức may dây chuyền của ngành công nghiệp may mặc để;

- Sản xuất ra các sản phẩm của mình với số lượng lớn,

- Rút ngắn được thời gian hoàn thiện nhưng vẫn bảo đảm tính độc bản của mỗi sản phẩm được tạo ra.

Thực tế; có những sản phẩm được ghép bằng hàng ngàn miếng vải với sắc thái khác nhau. Mỗi sản phẩm khi hoàn thiện vì thế luôn độc đáo và đậm chất “handmade”.

Các sản phẩm handmade mang giá trị tinh thần lớn lao. Qua thống kê; có đến hơn 99% sản phẩm của chúng tôi bán ra được khách hàng dùng làm quà tặng. Tặng người thân, tặng bạn bè, tặng đối tác, hay tặng cho chính mình như cách tìm kiếm niềm vui, tìm kiếm liệu pháp làm thăng hoa cuộc sống….

Và như vậy; các sản phẩm mang thương hiệu HQQuilt - Thu Handmade không chỉ tham gia vào thị trường Chăn ga gối mà còn là một phần của thị trường QUÀ TẶNG vốn nhiều tiềm năng như hiện thấy.

Trong thị trường Quà tặng, các sản phẩm HQQuilt – Thu handmade xuất hiện sẽ như một làn gió mới thổi vào khung cảnh vốn cũ kỹ và nhàm chán. Chất nghệ thuật hòa quyện với tính thực dụng sẽ là 1 lựa chọn đáng giá cho khách hàng mỗi khi cần tìm kiếm một món quà thật ý nghĩa để trao đi.

HQQuilt – Thu Handmade ra đời để phụng sự tất cả những nhu cầu đó.

---------------------------------------------------------

Gửi bình luận
hotline 0868.126.564