Thương hiệu HQQuilt

Thương hiệu HQQuilt

Cty TNHH SX TM & DV HỒNG QUANG TRẦN được thành lập từ năm 2021, dựa trên background là Cơ Sở SX TM Hồng Quang. Từ năm 2014 chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ các sản phẩm từ nghệ thuật Quilting, các sản phẩm dệt may khác mang thương hiệu HQQuilt.

HQ có nghĩa là Hồng Quang-Hồng Quang Trần. Quilt là quilting – nghệ thuật ghép vải, chần bông ra đời từ nhiều thế kỷ trước ở nước Mỹ.

Tuy vậy, ở Việt Nam hay thậm chí ở chính quê hương của mình, quilting vẫn còn là 1 điều gì đó lạ lẫm với hầu hết mọi người. Điều này khẳng định; quilting là thứ nghệ thuật không phổ biến. Giống như căn nguyên nguyên thủy đưa quilting đến thế giới này; đó là hình ảnh bà mẹ, trong một hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng tận dụng phần vải còn tốt từ những thứ bỏ đi, ghép lại với nhau thành một tấm vải lớn, chần thêm lớp bông và biến chúng thành tấm chăn quilting đơn giản nhất. Qua thời gian, việc ghép, chần ngày càng cầu kỳ, tinh xảo. Tấm chăn quilt lúc này đã trở thành 1 sản phẩm nghệ thuật ứng dụng cao, chứa đựng đam mê và tình yêu mà các mẹ muốn dành cho gia đình thân yêu của mình.

Trải qua nhiều thế kỷ, ngày nay quilting vẫn giữ hầu như nguyên vẹn hồn-cốt thuở ban đầu. Các sản phẩm về quilting được tạo ra từ hoạt động của các bà mẹ hoặc một nhóm các bà mẹ, đâu đó vẫn mang tính cá nhân, không phổ quátĐây là yếu tố chính khiến những tấm chăn làm từ quiting bị hạn chế trong việc được định vị trở thành những sản phẩm trên thị trường tiêu dùng thuần túy.

Quilting không phổ biến trên thị trường – khách hàng không biết đến các sản phẩm quilting nên không thể trải nghiệm

Tại HONG QUANG TRAN, với sự ra đời của HQQuilt, chúng tôi nỗ lực với kỳ vọng rằng mọi vấn đề kể trên từ đây sẽ mãi mãi thay đổi.
Chúng tôi đã và sẽ mãi mãi không ngừng nỗ lực trong việc phổ biến quilting đến với tất cả mọi người. Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Thông qua các sản phẩm chủ đạo là những tấm chăn mang đậm tính nghệ thuật, chất lượng cao, giá thành dễ tiếp cận và thiết thực với đời sống con người.

Dù họ là ai, họ ở đâu…với chúng, họ đều là những khách hàng thân thiết, tiềm năng.

Khách hàng của HQQuilt là những bà mẹ yêu quilt, là những ông bố tận tâm với gia đình. Ông bà thường nghĩ đến việc sắm sửa những món đồ mang đậm ý nghĩa nhân văn, tương tự như cách mà các sản phẩm của HQQuit được ra đời. Nhờ những giá trị mà HQQuilt đem lại, ông bà gửi gắm vào đó tất cả tình yêu thương, trách nhiệm đối với gia đình, người thân. Và đó chắc chắn là một cách thể hiện tình cảm hoàn hảo nhất.

Khách hàng của HQQuilt còn là những cô gái, những chàng trai, những nhân viên văn phòng đang rất muốn trải nghiệm sống đẹp. Điểm dừng trong ngày là một căn phòng đậm chất thơ, giầu chất nghệ sau một ngày dài học tập và làm việc.

+ Khi họ cần trang hoàng cuộc sống và tăng cường sức khỏe tinh thần!? HQQuilt luôn sẵn có các sản phẩm nghệ thuật vô cùng ấn tượng.

+ Khi họ cần giữ gìn và nâng cao thể chất!? HQQuilt cung cấp các giải pháp giúp ngủ thi vị, nâng cao sức khỏe, chống lại sự khắc nghiệt của cái lạnh từ môi trường xung quanh. Đó là những tấm chăn chất lượng cao, thấm hút mồ hôi, nhẹ, thoáng khí và không lưu giữ vi khuẩn cũng như nấm mốc bên trong.

Khách hàng của HQQuilt còn là những người đang bế tắc trước câu hỏi: Mua gì, tặng gì…., mỗi khi cần có một món quà ý nghĩa để trao đi. Với sứ mệnh là 1 món quà, chúng tôi đã sẵn sàng thay bạn nói nên tình cảm của mình bằng sắc thái của nghệ thuật, thông qua những sản phẩn tuyệt vời mang thương hiệu HQQuilt. Các sản phẩm quilting của chúng tôi đủ tinh tế, đủ thiết thực, đủ hoa mỹ để biến những quan niệm cứng nhắc trở nên hài hòa, khúc triết. Khi nghệ thuật hòa quyện với công năng thì mọi giới hạn đều có thể được bứt phá. Bạn có biết: logo thương hiệu HQQuilt có hình chiếc chìa khóa, và nó sẽ giúp khách hàng mở ra mọi cách cửa, bằng sự chân thành của chính mình.

Khách hàng của HQQuilt cũng có thể là bất kỳ ai khác. Bởi vì sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ tất cả mọi người.

Để làm được điều ấy, chúng tôi đã tạo nên vô vàn sản phẩm với các thuộc tính khác nhau. Có sản phẩm cầu kỳ, tỉ mỉ về cách ghép, cũng có sản phẩm sử dụng các hình thức ghép giản đơn. Có sản phẩm dùng loại vật liệu phổ thông, cũng có sản phẩm sử dụng vật liệu cao cấp hoặc xa xỉ…Chính vì thế, sản phẩm của HQQuilt luôn có các mức giá không đồng nhất, tập chung vào 2 dòng sản phẩm chính:

+ Classic Quilt thuộc phân khúc giá tầm trung, cận cao cấp. Đây là dòng sản phẩm quilting cổ điển, sử dụng vật liệu truyền thống là vải thô.

+ Lux Quilt thuộc phân khúc cao cấp. Khai thác, sử dụng vật liệu phi truyền thống, xa xỉ và đã được chứng thực bởi thị trường tiêu dùng trong cũng như ngoài nước.

 Tuy vậy chúng tôi luôn khẳng định; Dù bất cứ phân khúc, phiên bản nào thì trước hết mỗi sản phẩm cũng đều phải là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nhất, để căn cứ vào đó, HQQuilt muốn: Biến TIÊU DÙNG, TRAO ĐỔI VẬT CHẤT THUẦN TÚY thành TIÊU DÙNG-TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG MUA BÁN THÔNG THƯỜNG.

HQQuilt mong các bạn đừng ngại ngần khám phá hệ sinh thái các sản phẩm từ nghệ thuật quilting của chúng tôi. Chúng tôi mong được phục vụ tất cả mọi người, không phân biệt quốc gia, lãnh thổ, vùng miền, tôn giáo, lứa tuổi… Slogan của HQQuilt:

Nghệ thuật vị nhân sinh- Nghệ thuật sinh ra để phục vụ con người, luôn lấy con người, đạo làm người là trọng tâm xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển.

HQQuilt chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

 

Gửi bình luận
hotline 0868.126.564