TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

Cty TNHH SX TM & DV HỒNG QUANG TRẦN - HQT sản xuất, bán lẻ các mặt hàng Chăn, Ga, Gối, Thảm làm từ nghệ thuật quilting mang thương hiệu HQQuilt. Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, phụ kiện thời trang...mang thương hiệu Thu Handmade. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cũng đang xúc tiến để sớm đưa thương hiệu HQ.B -  chuyên về các mặt hàng Chăn, Ga, Gối may theo lối truyền thống vào phục vụ khách hàng.

Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đáp ứng sự tin yêu của Quý khách hàng cũng như mong muốn cải thiện chất lượng phục vụ của mình nhằm đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắn tuyệt vời nhất;

I- VỀ SẢN XUẤT:

Hiện tại HQT đang tổ chức một mô hình sản xuất MỞ, thân thiện, gần gũi với tiêu chí: Mỗi Công nhân là một Nghệ nhân - Nghệ nhân Quilting.

Trong mô hình đó; tất cả chúng ta là một đội - điều này khác biệt với hầu hết các công ty may gia công thông thường, khi mỗi người chỉ tập trung vào công việc của mình như một cái máy. Với chúng tôi; mỗi công nhân là một bộ phận cấu thành lên cái máy.

Chính vì thế; hoạt động sản xuất của HQT luôn đề cao tính TỰ GIÁC của mỗi cá nhân giữa một TẬP THỂ ĐOÀN KẾT, NHÂN VĂN. Trước tiên là thái độ tôn trọng của mỗi người với công việc của chính mình và tôn trọng chính những người xung quanh mình.

Đó chính là VĂN HOÁ SẢN XUẤT của chúng tôi.

Trong Văn hoá sản xuất đó; người sử dụng lao động là người luôn chú ý quan tâm đến đời sống, hoạt động của người lao động thông qua việc thường xuyên cải thiện môi trường làm việc XANH - SẠCH - ĐẸP và KHÔNG CĂNG THẲNG. Để; mỗi ngày đi làm là một ngày VUI.

Khi người lao động vui và làm việc hết mình, chúng tôi sẽ đáp lại bằng những phương án TĂNG LƯƠNG, THƯỞNG cụ thể. Chúng tôi luôn nghĩ rằng; một người đi làm ít nhất phải tạo ra no đủ cho bản thân, gia đình, tiến tới sẽ là sự thịnh vượng tài chính dài lâu với một kế hoạch hưu trí lúc về già.

II- VỀ KINH DOANH

HQT tổ chức hoạt động kinh doanh theo công thức H2T - Human to Human. Những sản phẩm tuyệt vời khi rời công xưởng sẽ đến tận tay Quý khách hàng. Chính vì vậy, song song với việc mở rộng quy mô sản xuất thì mở rộng hoạt động kinh doanh trong đó có đội ngũ Nhân viên kinh doanh luôn luôn được trú trọng đầu tư phát triển.

Trước tiên là việc Tuyển Dụng, sau đó là Đào Tạo và Vận Hành. HQT vận hành đội ngũ Xản xuất, Kinh doanh của mình vào việc gia tăng trải nghiệm tích cực của khách hàng, giúp:

1- Quảng bá nghệ thuật quilting.

2- Truyền bá những thông điệp tốt đẹp mà HQT muốn gửi gắm đến khách hàng qua từng sản phẩm.

3- Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình và người thân sản phẩm ưng ý nhất.

4- Nhanh chóng đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng.

5- Chăn sóc khách hàng dài lâu sau khi mua sản phẩm.

6- Đưa khách hàn tới TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT tuyệt vời nhất THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG MUA SẮM TIÊU DÙNG. Trải nghiệm đó phải vượt qua cả sự tương xứng với ngân sách và kỳ vọng của khách hàng đã trao cho HQT.

7- Trên tất cả, HQT làm mọi việc hướng tới những điều tốt đẹp cho tất cả cộng đồng, hy vọng đó sẽ là nguồn năng lượng tích cực giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững.

III- TUYỂN DỤNG

Để phát triển HQT luôn luôn Tuyển Dụng vào đội ngũ của mình:

1- Thợ may; được đào tạo và hỗ trợ để trở thành những quilter chuyên nghiệp trong công xưởng của chúng tôi. 

2- Nhân viên Kinh doanh; được dẫn dắt trở thành những doanh nhân và những người cộng sự cùng làm việc và cùng chia sẻ thành công.

Đây là lời đảm bảo của chúng tôi dành cho tất cả các bạn. Hãy trở thành những người tiên phong trong thành công mới của HQT - Hồng Quang Trần.

Chúng tôi cần các bạn.

Chúng tôi nghĩ, có lẽ các bạn cũng cần chúng tôi.

“CUỘC SỐNG LÀ SỰ CÂN BẰNG GIỮA CHO ĐI VÀ NHẬN LẠI”

Trân trọng!!!

Gửi bình luận
hotline 0868.126.564